Da trắng hồng nhờ ăn Hoa đào xào tôm nõn

Da trắng hồng nhờ ăn Hoa đào xào tôm nõn

Hoa đào xào tôm nõn nhuận da và dưỡng nhan sắc.

Nguyên liệu: 

hoa đào 20 bông, tôm nõn 30g, củ cải 150g, hành tây 75g, tương cà chua 50g, dầu thực vật và gia vị vừa đủ.

Cách làm: 

  1. hoa đào lây cánh rửa sạch, củ cải và hành tây rửa sạch thái mỏng, 
  2. đổ dầu vào chảo, 
  3. phi hành cho thơm rồi cho tôm, củ cải và hành tây vào xào lu lửa, 
  4. khi chín cho tương cà chua và gia vị vừa đủ, đổ ra đĩa , 
  5. rắc cánh hoa đào lên trên, ăn nóng.
 Tư âm bổ thận, nhuận da và dưỡng nhan sắc.

Cao hoa đào.

Nguyên liệu: 

  • 1 lạng hoa đào, 
  • 1 thìa nhỏ muối ăn, 
  • 1 thìa nhỏ giấm.

Cách làm: 

  1. Hoa đào bỏ nhụy và đế, chỉ giữ lại cánh hoa. 
  2. Dùng cán dao giã đều muối và cánh hoa đào, 
  3. Lọc nước đi , 
  4. Rồi cho giấm vào đảo đều, đắp lên chỗ bị chai chân khi khô đắp cái mới thay thế.

Công dụng:

tan chai chân, nốt đậu mọc ở sau lưng.

0 nhận xét trong bài "Da trắng hồng nhờ ăn Hoa đào xào tôm nõn"

Đăng nhận xét